#| ยาหอมชนะลมร้อยแปดจำพวกวัดโพธิ์ ต.33 มีจำหน่ายที่นี่

หอมวัดโพธิ์

สรรพคุณ : แก้ลมกองละเอียด ลมขึ้นเบื้องสูง ลมชักสลบ หน้ามืด ตามัว วิงเวียนศีรษะ อ่อนเพลีย สมองมึนงง ประสาทพิการ ใจคอหงุดหงิด และสามารถระงับอาการเมาต่างๆ เช่น เมาคลื่น เมารถ เมาเรือ หรือพิษลมร้อนทำให้ร้อนหัวอก

 

ใช้น้ำดอกไม้เทศเป็นน้ำกระสาย รับประทานเป็นประจำ จะบำรุงกำลัง บำรุงสมอง บำรุงหัวใจให้ชุ่มชื่น

ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สตรีมีครรภ์ก็รับประทานได้

ถ้ารับประทานอาหารจุกจิกไม่เป็นเวลาทำให้ปวดท้อง ท้องเสีย ธาตุไม่ปกติก็รับประทานได้ โรคกระเพาะหลังอาหารทุกเวลา

 

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2ช้อนกาแฟ ผสมน้ำร้อนหรือน้ำเย็นรับประทานก็ได้

ลมอัมพาตกินกับน้ำมะนาว

ไอ อม, หวัด นัด, จุกเสียด น้ำขิงต้ม, มูกเลือด ใช้น้ำเปลือกแคต้ม

 

ลมวัดโพธิ์


หอมวัดโพธิ์

#ยาหอมชนะลมร้อยแปดจำพวกวัดโพธิ์

แบบ บรรจุถุงพลาสติก

.
👉 0.5 กก. ราคา 250 บาท + ค่าส่ง 50 บาท รวม 300 บาท
.
🔆คุ้มกว่า‼️
👉 1 กก. ราคา 480 บาท + ค่าส่ง 50 บาท รวม 530 บาท

วิธีสั่งซื้อ :

เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ของลูกค้า รบกวนสั่งทางไลน์

 

คลิกเพื่อแอดไลน์ได้เลยครับ

 


“ยาหอมวัดโพธิ์” ภูมิปัญญาไทยที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน

ยาหอม เป็นมรดกภูมิปัญญาแพทย์แผนโบราณที่อยู่คู่คนไทยมานานมากกว่า 100 ปี แต่เดิมยาหอมเป็นตำรับยาที่อยู่คู่กับหมอยาโบราณ โดยใช้พกติดไว้ในล่วมยา เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น แต่ในปัจจุบันยาหอมถูกประกาศใช้เป็นยาแผนโบราณสามัญประจำบ้าน เพื่อผลักดันให้ทุกคนได้ใช้ยาสมุนไพรที่ดีต่อร่างกาย ยาหอมวัดโพธิ์ จึงเป็นยาหอมดั้งเดิมที่นิยมใช้เป็นยาสามัญประจำบ้านอย่างแพร่หลายในตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา ด้วยสรรพคุณที่แพทย์พื้นบ้านยอมรับและเป็นสูตรตำรับยาหอมที่สืบทอดตำรับยาสมุนไพรโบราณตำรับเก่าแก่ของวัดโพธิ์ ซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงโด่งดังในด้านการรักษาบรรเทาโรคมาอย่างยาวนาน

 

ยาหอมวัดโพธิ์ สรรพคุณหลากหลายแล้วอันตรายหรือไม่

ยาหอมมีส่วนประกอบหลักที่ทำมาจากสมุนไพร โดยเฉพาะจำพวกดอกไม้และ    เกสรดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม มีฤทธิ์เพิ่มการทำงานให้กับธาตุลมหรือปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย ยาหอมวัดโพธิ์ เป็นตำรับยาหอมตำรับหนึ่งที่มีฤทธิ์ชนะลมร้อยแปดจำพวก 

โดยมีหน้าที่ปรับการทำงานของลมกองละเอียด(ลมที่เคลื่อนไหวในร่างกาย) ส่งผลทำให้หัวใจและการหมุนเวียนเลือดมีประสิทธภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งแก้ปัญหาลมกองหยาบ(ลมที่อยู่ภายในทางเดินอาหาร) ส่งผลให้ลดอาการจุกเสียด แน่นท้อง ลดกรด เป็นต้น 

นอกจากนี้  ยังมีส่วนประกอบสมุนไพรอื่นอีกจำนวนมากที่มีสรรพคุณแก้อาการลมต่าง ๆ เช่น ลมวิงเวียน ลมชักหน้าสลบหน้ามืดตามัว ลมขึ้นเบื้องสูง ฯลฯ ที่มีสาเหตุมาจากธาตุในร่างกายเสียสมดุล ดังนั้นการใช้ยาหอม  จึงมีหน้าที่บรรเทาและรักษาอาการเบื้องต้นโดยไม่ส่งผลให้เกิดอาการลุกลาม อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายที่ส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย

ยาหอมวัดโพธิ์, ยาหอมวัดโพธิ์ ซื้อที่ไหน, ยาหอมชนะลมร้อยแปดจำพวกวัดโพธิ์, ยาลมวัดโพธิ์

ยาหอมวัดโพธิ์ เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดี สูงวัยชอบใช้มาก

หลายคนมักเข้าใจว่า ยาหอมวัดโพธิ์ เป็นยาสำหรับคนสูงวัยเท่านั้น แท้จริงแล้ว สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย แต่ควรใช้ให้เหมาะสมแต่ละช่วงวัย โดยคนที่อายุระหว่าง 16-32 ปี เป็นวัยที่ต้องการใช้พลังงานมากกว่าวัยอื่น ควรใช้ ยาหอมชนะลมร้อยแปดจำพวก เพื่อปรับสมดุลร่างกายหรือเมื่อมีอาการเจ็บป่วยเท่านั้น ไม่ควรรับประทานต่อเนื่องมากกว่า 2 สัปดาห์ หากเป็นวัยอายุมากกว่า 32 ปีขึ้นไป มักมีปัญหาเกี่ยวกับเลือดลมเคลื่อนไหวไม่ค่อยดี โดยเฉพาะผู้สูงอายุมากกว่า 60 ปี เพื่อช่วยควบคุมลมในร่างกายให้ดีขึ้นควรรับประทาน  วันละ 2 ครั้ง เพื่อให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง

 

แม้ว่า ยาหอมวัดโพธิ์ มีสรรพคุณหลากหลายทั้งบำรุงและบรรเทาอาการต่าง ๆ ได้ดีแต่หากรับประทานเกินความจำเป็นอาจก่อให้เกิดผลเสียได้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด เช่น แอสไพริน วาร์ฟาริน เป็นต้น อีกทั้งผู้ที่มีประวัติแพ้เกสรดอกไม้ควรพึงระวัง หากสนใจและต้องการคำแนะนำเรื่องยาหอมที่ดี ควรปรึกษาเราที่นี่ เราเป็นถึงร้านขาย ยาหอมชนะลมร้อยแปดจำพวก ต.33

สินค้าดีมีมาตรฐานจัดส่งไวและมีของแถมให้ทุกออเดอร์ สามารถสั่งซื้อผ่านแอดมินได้เลยที่นี่ กดคลิกแอดไลน์ด้านล่าง

ยาหอมชนะลม ร้อยแปดจำพวก วัดโพธิ์ ต.33 มีจำหน่ายที่นี่

วิธีสั่งซื้อ :

เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ของลูกค้า รบกวนสั่งทางไลน์

 

คลิกเพื่อแอดไลน์ได้เลยครับ

#| ยาหอมวัดโพธิ์-ร้านจำหน่าย | ยาหอมชนะลมร้อยแปดจำพวกวัดโพธิ์ ต.33